VỀ CHÚNG TÔI

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

VICTORY REAL quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì vậy, một khi đã trở thành thành viên của VICTORY REAL, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện kỹ năng, kiến thức để dễ dàng vượt qua các thách thức trong công việc.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Là Chuyên Viên, bạn sẽ được:

  • Ban Lãnh Đạo Victory REAL đào tạo về chuyên môn và kỹ năng để trở thành Chuyên viên Tư vấn chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực Bất Động Sản.
  • Quản lý trực tiếp, Ban Giám Đốc trực tiếp hỗ trợ, tư vấn các giải pháp thiết thực trong công việc.

Là Quản lý, bạn sẽ được:

  • Tham gia các khóa đào tạo và tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp từ Ban Lãnh Đạo công ty.
  • Tham gia các khóa học do các chuyên gia bất động sản hàng đầu giảng dạy.
 

TẦM NHÌN

VICTORY REAL định hướng trở thành công ty đầu tư và phát triển Bất Động Sản hàng đầu khu vực. Lựa chọn đầu tiên của chủ đầu tư, của khách hàng muốn sở hữu “ Bất Động Sản Mơ Ước”

NHIỆM VỤ

Nhằm mục đích trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các dịch vụ BĐS mang đến các giải pháp tư vấn đáng tin cậy.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
691421f08d2f72712b3e

Thẩm Định Giá

Thẩm định giá bất động sản là sự đánh giá về giá trị của bất động sản phù hợp với thị trường tại một địa điểm, ước tính giá trị của quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và công trình vật kiến trúc gắn liền với đất bằng hình thức tiền tệ.

CÔNG TY MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT UY TÍN NHẤT TẠI TÂN BÌNH

Ký Gửi Mua Bán

Gửi Nhà bán miễn phí, hỗ trợ quảng cáo, rao bán bất động sản nhanh chóng. Ký gửi nhà đất là một hình thức chủ sở hữu là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn cho thuê hoặc bán bất động sản gồm đất đai, nhà ở thông qua bên trung gian bằng cách giao trách nhiệm ký gửi và bán cho họ.

Xem-b-n-quy-ho-ch-1

Kiểm Tra Quy Hoạch

Thông tin quy hoạch và chứng chỉ quy hoạch là một trong những dữ liệu cần thiết để thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản và hoạt động sửa chữa, xây mới nhà cửa. Chứng chỉ quy hoạch giúp khách mua biết được chính xác phần đất được công nhận trong giao dịch mua bán nhà.

thu-tuc-vay-von-ngan-hang-ha-noi1

Vay Vốn Ngân Hàng

VICTORY REAL hợp tác với các Ngân Hàng hỗ trợ thủ tục vay mua nhà. Chuyên gia Pháp lý, tài chính VICTORY REAL sẽ giúp bạn có những phân tích đánh giá các gói vay mua nhà từ nhiều ngân hàng để cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu.

Chúng tôi là chuyên gia tư vấn của bạn

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ
5 năm kinh nghiệm

Hoàng Hải Hà

Phó Giám Đốc

5 năm kinh nghiệm
nguyen

Adam Nguyên Vũ

Chuyên Viên Môi Giới

2 năm kinh nghiệm
quanh-na-victory

Thạch Quanh Na

Chuyên Viên Môi Giới

3 năm kinh nghiệm