CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN 
BẤT ĐỘNG SẢN
 VICTORY REAL

Với mong muốn kiến tạo và xây dựng nền tảng cho sự nghiệp của mỗi thành viên một cách nhất quán, có tính kế thừa. Song song là mang lại chuỗi giá trị sản phẩm tư vấn – đầu tư phát triển bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam.
Victory REAL đã chọn con đường phát triển theo mô hình nhân bản hệ thống, chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dịch vụ bất động sản.

Tầm Nhìn

VICTORY REAL định hướng trở thành công ty đầu tư và phát triển Bất Động Sản hàng đầu khu vực.

– Lựa chọn đầu tiên của chủ đầu tư, của khách hàng muốn sở hữu “ Bất Động Sản Mơ Ước

Sứ Mệnh

Mang đến giá trị và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến mỗi khách hàng. Xây dựng văn hóa đội ngũ, đào tạo, truyền cảm hứng làm giàu cho thế hệ trẻ. Xây dựng nền tảng vững chắc và duy trì lợi nhuận bền vững cho các cổ đông

Giá Trị Cốt Lõi

– Đội ngũ VICTORY REAL lấy chữ “ TÍN ” làm giá trị cốt lõi chinh phục lòng tin khách hàng.

– Phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

– Đề cao giá trị con người,  xem trọng đẳng cấp,  chính trực với tổ chức,  đạo đức  trong nghề nghiệp, tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và phát triển bền vững.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA VICTORY REAL

KINH DOANH VÀ TIẾP THỊ

Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, luôn bắt kịp xu hướng, VICTORY REAL tự hào là một trong những cộng sự tâm huyết của Batdongsan.com.vn, Muabannhadat.vn…. với việc mang đến các chiến lược Phát triển Kinh doanh – Tiếp thị sáng tạo, đột phá, khác biệt giúp tìm kiếm và tiếp thị sản phẩm đến khách hàng hiệu quả.

CỐ VẤN VÀ ĐẦU TƯ

Thừa hưởng, phát huy kinh nghiệm đầu tư và phát triển Bất động sản từ Ban điều hành, định hướng phát triển đa dạng loại hình từ như: Cho thuê, Mua bán, chuyển nhượng, môi giới, tư vấn dịch vụ tiện ích tích hợp công nghệ mới, đẳng cấp với sứ mệnh “Xây dựng chuẩn mực mới cho việc an cư”. 

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn lẫn đạo đức, nâng cao kiến thức và kỹ năng cụ thể cho nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả làm việc. Phát triển và bồi dưỡng năng lực cần thiết cho tổ chức trong tương lai, thay đổi hành vi nghề nghiệp, tăng cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.