Vinh Danh Cá Nhân Đạt Thành Tích Xuất Sắc Tháng 7 Năm 2020

Trải qua hơn 20 ngày đi vào hoạt động, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Victory REAL vỡ òa trong cảm xúc khi liên tục đón nhận tin vui từ những chiến binh Sale của mình ?

– Với nỗ lực không mệt mỏi, những chàng trai ấy đã giúp khách hàng của mình tìm được ngôi nhà lý tưởng, giúp bản thân từng bước tỏa sáng hơn trên con đường bất động sản chuyên nghiệp!

1. ? Thủ lĩnh của Victory Real – Mr. Nguyễn Trường, người truyền lửa và tạo nên ngôi nhà chung Victory REAL ⭐️

– Anh Trường trước khi trở thành thủ lĩnh của Victory REAL, Anh đã từng là 1 trong những sale máu lửa, nhận rất nhiều giải thưởng danh giá của các Cty Bất Động Sản. Từ 1 NVKD lĩnh vực khác, anh dần là 1 trong những cái tên Best Seller của tháng, của năm và từng bước bước lên vị trí Top Sale, King Sale.
– Anh chia sẻ về việc có được các giao dịch liên tiếp là nhờ sự kiên trì không ngừng trong suốt thời gian 3 năm theo ngành BĐS, Anh vẫn thường xuyên thăm hỏi, liên lạc với khách, chia sẻ đến Khách hàng của mình những thông tin thật sự hữu ích và tiềm năng đầu tư tại quận Tân Bình, quận Phú Nhuận. Khi Khách hàng đã hiểu rõ về giá trị cốt lõi của sản phẩm đem lại và đặt niềm tin vào Sale, chắc chắc sẽ chốt deal thành công.

2. ? Nguyên Vũ – Chàng trai có nụ cười tỏa nắng với thành tích bán 2 căn liên tiếp trong tháng 7, nhận thưởng nóng 600 USD và có thu nhập trên 100.000.000VNĐ/tháng ⭐️

– Trước khi đến với BĐS, Anh Nguyên đã có một khoảng thời gian khá dài làm Sale tại cửa hàng thời trang và cũng khá chật vật trong việc tìm cho mình chỗ đứng cũng như nguồn thu nhập tốt. Chính vì vậy Anh đã chuyển hướng qua ngành BĐS sau khi tìm hiểu những lợi ích của công việc này từ một người bạn.

– Và sau khoảng thời gian chật vật để có thể định hướng cho mình phương pháp bán hàng như thế nào là hiệu quả, từ 1 căn đến 2 căn, từ nhà phố đến Villa, từ một người chưa biết gì về ngành BĐS, Anh Nguyên nhanh chóng trở thành 1 trong những Best Sale xuất sắc nhất, mang về liên tiếp những phần thưởng nóng từ Cty Victory REAL và có nguồn thu nhập mơ ước với hơn 100.000.000 Tr/ tháng.

3. ? Thạch Quanh Na – Chàng trai của nhiệt huyết, đam mê, cần cù và sự ấm áp mang lại cho khách hàng ⭐️

– Anh Quanh Na bước chân vào ngành Bất Động sản với mong muốn có nhiều cơ hội để đột phá về tài chính, mở rộng các mối quan hệ của mình tốt hơn. Anh đã cố gắng làm ngày đêm, học hỏi tích lũy mọi kinh nghiệm từ các Anh Chị đi trước và không đầu hàng trước bản thân.

– Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, anh đã viết tên mình là 1 trong những Best Seller máu lửa, liên tục đem về nhiều hợp đồng cho Công ty, hiện thực hóa giấc mơ làm giàu của mình.

??? Một lần nữa, xin chúc mừng các chiến binh đã vẽ nên một tháng 7 rực rỡ, mang Công ty Victory REAL đến gần với khách hàng, đem yêu thương, hi vọng, sự tử tế lan tỏa khắp nơi ❤️❤️

? Victory REAL – BỆ PHÓNG CHO TÀI NĂNG CỦA BẠN VƯƠN XA ⭐️

? Hãy tham gia vào ngôi nhà chung Victory Real để hiện thực hóa giấc mơ làm giàu của chính bản thân bạn.

#VictoryREAL #VictoryTanBinh

Leave a Reply

don't call us.
we will coconut
you

organic pop up market store is heading your way​TÌM HIỂU CÁCH LÀM THẾ NÀO MUA ĐƯỢC NHÀ NHANH TRÊN WEBSITE