Ngày 02/07/2022 vừa qua là một ngày tuyệt vời của đại gia đình Victory Real, toàn thể cán bộ nhân viên tất cả thành viên của Victory Real đã cùng nhau tưng bừng kỷ niệm tròn 02 năm Thành lập & Phát triển công ty Victory Real (02/07/2020 – 02/07/2022). Tất cả như đánh dấu chặng đường 02 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên khi đã cùng nhau trải qua một hành trình dài với bao đam mê và nhiệt huyết, đại gia đình Victory Real tự hào đã góp phần dựng xây nhiều tổ ấm, đồng hành cùng quý khách hàng. 

Trong suốt 02 năm vừa qua công ty Victory Real đã cung cấp đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với phương châm “VICTORY REAL định hướng trở thành công ty đầu tư và phát triển Bất Động Sản hàng đầu khu vực”. Và thực hiện mục tiêu trở thành lựa chọn đầu tiên của chủ đầu tư, của khách hàng muốn sở hữu “ Bất Động Sản Mơ Ước”.

Trong những năm tiếp theo, Victory Real định hướng mở rộng hoạt động dịch vụ PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm thực chiến. Mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ. Hơn thế nữa, điều đặc biệt nhất có lẽ là toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức cho buổi lễ kỷ niệm 02 năm thành lập công ty , từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,… đều do chính các “nghệ sĩ” của Victory Real tự chuẩn bị với tinh thần “LÀ, HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH”. Đặc biệt, 2 MC Trí Hào và Thái Yến đã hoàn thành xuất sắc vai trò người dẫn chương trình và kết nối mọi người đến gần với nhau hơn.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trường Xuân – Giám đốc công ty Victory Real đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu đã tới chung vui với sự kiện ý nghĩa của công ty, ông cũng gửi tới cán bộ, nhân viên công ty Victory Real đã đồng hành và đóng góp tích cực để Victory Real ngày một trưởng thành, lớn mạnh: ”Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, mỗi thành viên Victory Real sẽ mang hết tâm huyết, nghị lực và cùng đưa Victory Real tiến lên vũ đài của sự thành công và phát triển.”

Một điều ấm áp nữa chính là khoảnh khắc ông Hoàng Hải Hà – Phó Giám đốc lên phát biểu chúc mừng công ty Victory Real bằng tất cả những tình cảm sâu sắc “… Đây chính là buổi sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa nhất đối với tôi…” Dường như chỉ bấy nhiêu ấy thôi cũng đủ thấy những thành viên trong Victory Real là một gia đình thực thụ.

Trải qua 02 năm xây dựng và phát triển  vượt qua những khó khăn, thăng trầm, đặc biệt là giữ vững tinh thần tiến lên kể cả trong đại dịch COVID, công ty Victory Real đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng lòng từ Ban  lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, Victory Real đã đạt được những thành công nhất định. 

Và trên hết với mục tiêu xây dựng được một thương hiệu Việt phát triển bền vững, đội ngũ Victory Real cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, nâng cao tính chuyên nghiệp & hiệu quả, cùng nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản và dịch vụ chất lượng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!