Công ty bất động sản tại Quận 9 TP Hồ Chí Minh

Cong-ty-bat-dong-san-tai-quan-9-tp-ho-chi-minh
Cong-ty-bat-dong-san-tai-quan-9-tp-ho-chi-minh

Công ty bất động sản tại Quận 9 TP Hồ Chí Minh là những công ty nào? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng của Victory Real quan tâm và gửi về trong thời gian qua. Thông qua bài viết này, Victory Real xin giới thiệu đến quý khách hàng các Công ty bất động sản tại Quận 9 TP Hồ Chí Minh uy tín gồm:

1. Công ty bất động sản tại Quận 9 TP Hồ Chí Minh: CTY CPDT & PT BDS BỀN VỮNG THIÊN HƯNG SG

Địa chỉ: 218/10 Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam

CTY CP ĐT & PT BĐS BỀN VỮNG THIÊN HƯNG SG được thành lập vào 08/07/2019

Chiến lượt trong tương lai sẽ là nhà phân phối lớn mạnh nhất khu Đông Sài Gòn, mục tiêu hoàn thành trong vòng 3 năm tới phát triển đội ngũ lớn mạnh không những trong khu vực TP. Hồ Chí Minh mà còn phát triển sang các tỉnh lân cận.

Thiên Hưng SG nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản, sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Tuyển dụng Sale BĐS Quận 9 Tp Hồ Chí Minh: Tại đây

2. Công ty TNHH TM – DV – ĐT Bất động sản Phú Thành

Địa chỉ: 22/8A đường 990, Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH TM – DV – ĐT Bất động sản Phú Thành được sáng lập bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với tiềm lực sẵn có cùng sự am hiểu về thị trường bất động sản phía Nam, Phú Thành nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình.

Lĩnh vực hoạt động

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Phú Thành hoạt động ở những mảng chính gồm:

– Kinh doanh và Xây dựng đất nền

– Đầu tư xây dựng các công trình, cơ sở hạ tầng theo quy hoạch

– Xây dựng nhà ở

Đối với khách hàng: Công ty cam kết trên từng sản phẩm về sự an toàn và lợi nhuận bởi công ty hiểu rằng chất lượng sản phẩm và đạo đức kinh doanh là nền tảng của mối quan hệ bền chắc với đối tác và khách hàng. Do đó, công ty không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực cũng như đạo đức kinh doanh.

Đối với đối tác: Phú Thành cam kết hợp tác dựa trên nguyên tắc “Trung thực – Tin cậy – Hai bên cùng có lợi” nhằm gặt hái được nhiều thành công trên những chặng đường tiếp theo.

Tuyển dụng Sale BĐS Quận 9 Tp Hồ Chí Minh: Tại đây

Cong-ty-bat-dong-san-tai-quan-9-tp-ho-chi-minh
Công ty bất động sản tại Quận 9 TP Hồ Chí Minh

3. CÔNG TY TNHH TM & DV BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC QUÝ

Địa chỉ: 827, Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trung thực, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Niềm vui và sự tín nhiệm của quý khách hàng khi có được những bất động sản phù hợp cũng chính là thành công của Công ty chúng tôi.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua nhà hay mua đất, có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác nhất để tìm được văn phòng phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

– Lĩnh vực hoạt động: Nhà phố, Bán căn hộ chung cư, Bán nhà biệt thự liền kề, Bán đất nền dự án quận 9.

– Danh sách các dự án BĐS đã môi giới thành công: Vincity Quận 9, căn hộ Sky 9 quận 9…

Tuyển dụng Sale BĐS Quận 9 Tp Hồ Chí Minh: Tại đây

Trên đây là thông tin Công ty bất động sản tại Quận 9 TP Hồ Chí Minh uy tín mà Victory Real xin giới thiệu đến quý khách hàng. Trường hợp quý khách có nhu cầu làm việc tại công ty bất động sản, vui lòng liên hệ 0989 19 98 98 để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!