Công Ty Victory Real Góp Mặt Tại Sự Kiện VRES 2023 – “Định Hình Tương Lai”

Ngày 14/12/2023 Ban Giám đốc Công ty Bất động sản Victory Real hân hạnh được mời và chủ động tham gia trong sự kiện quan trọng VRES 2023 với chủ đề “Định Hình Tương Lai.”

Sự kiện này không chỉ là nơi để các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam tận hưởng không khí chuyên nghiệp mà còn là cơ hội để chia sẻ thông điệp và tầm nhìn về thị trường bất động sản.

Công Ty Victory Real Góp Mặt Tại Sự Kiện VRES 2023

VRES 2023 với chủ đề “Định hình tương lai” sẽ là nơi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, tài chính – ngân hàng, luật… cùng phân tích về diễn biến thị trường BĐS Việt Nam, các khu vực nổi bật và tâm lý nhà đầu tư trong năm 2023.

Giao lưu gặp gỡ cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS

Từ những phân tích đó, các chuyên gia và khách mời sẽ thảo luận để đưa ra dự báo về kịch bản thị trường, xu hướng trong tương lai cũng như tìm kiếm giải pháp phù hợp để giúp các doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể đưa ra chiến lược phù hợp, đón đầu cơ hội phục hồi trong năm tới. 

Giao lưu kết nối cùng chuyên gia Đinh Hoàng Thắng tại sự kiện

Giao Lưu và Mạng Lưới Kết Nối

Sự kiện không chỉ mang lại cơ hội gặp gỡ các đối tác tiềm năng và khách hàng mà còn là dịp để xây dựng mối quan hệ và mạng lưới kết nối trong ngành. Victory Real hy vọng có thể tận dụng mọi cơ hội để tạo ra những liên kết đáng giá và hỗ trợ sự phát triển bền vững của ngành BĐS.

Đồng Hành Cùng Sứ Mệnh “Định Hình Tương Lai”:

Victory Real cam kết đồng hành cùng sứ mệnh “Định Hình Tương Lai” thông qua việc đưa ra các giải pháp sáng tạo, đổi mới và bền vững trong ngành BĐS. Sự kiện này là dịp để cùng nhau tìm kiếm những hướng đi mới, tối ưu hóa cơ hội và đối mặt với thách thức, hướng tới một tương lai phồn thịnh và bền vững.

Tham gia sự kiện VRES 2023, Victory Real không chỉ là một thành viên tích cực mà còn là người đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi mong đợi những trải nghiệm ý nghĩa và những cơ hội tuyệt vời để chia sẻ và học hỏi từ cộng đồng chuyên gia và đối tác quan trọng.

Phát triển bởi VICTORY REAL https://victoryreal.com.vn.

Công việc của chúng tôi là làm cho quá trình mua bán trở nên dễ dàng cho bạn! Gọi hoặc nhắn tin 0989.199.898 để được ghép đôi với chuyên viên tư vấn hoàn hảo. ☎️.#Victory_Real#BanNhaTanBinh#Tanbinh#Batdongsan#Bán_Nhà_Nhanh#Nhà_Đất_Tân_Bình#Môi_Giới_Tân_Bình

👉 Xem Nhà bán quận Tân Bình mới nhấthttps://bannhatanbinh.com.vn

👉 Xem Nhà Cho Thuê quận Tân Bình mới nhấthttps://thuenhatanbinh.com.vn/

👉 Xem Nhà bán quận Tân Phú mới nhấthttps://bannhatanphu.com.vn

👉 Xem Nhà bán quận Gò Vấp mới nhấthttps://bannhagovap.com.vn

✅ Nếu bạn đang tìm kiếm công việc thu nhập cao và thành công với nghề môi giới chuyên nghiệp tại Victory Real. CÔNG TY BĐS VICTORY REAL luôn chào đón những nhân tài tham gia vào đội ngũ của công ty.

👉 THÌ HÃY INBOX NGAY VỚI CHÚNG TÔI

👉 Hoặc đăng ký ứng tuyển: https://victoryreal.com.vn/tro-thanh-chuyen-vien-kinh…/VICTORY REAL – Công Ty Bất Động Sản Số 1 Khu Vực

☎ Hotline: 0989.199.898🌐 Website https://victoryreal.com.vn

📙 Facebook Victory Real https://www.facebook.com/VictoryReal.Vn#VictoryReal#Top1KhuVuc#VictoryGroup#VictoryTanBinh#VictoryTanPhu#VictoryDaLat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!