Victory Real – Cầu Nối Đến Bất Động Sản Mơ Ước

Để sở hữu được những “Bất động sản mơ ước, những tổ ấm thân thương”, hãy để những nhà Môi giới chuyên nghiệp tại công ty bất động sản “Victory Real” làm cầu nối giúp các bạn.

Victory Real là công ty chuyên môi giới bất động sản nhà phố được thành lập và hoạt động từ năm 2020 cùng với đội ngũ chuyên gia môi giới dày dặn kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp chứng chỉ hành nghề môi giới, chúng tôi đã từng bước khẳng định uy tín và bản lĩnh doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực tư vấn và phân phối Bất Động Sản giá trị lớn.

Chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp chuyên sâu các dịch vụ: “Tư vấn mua bán, môi giới nhà đất, định giá bất động sản, tiếp thị quảng cáo, hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ về pháp lý” liên quan đến bất động sản nhằm kiểm soát, loại bỏ và hạn chế các rủi ro, để những giao dịch bất động sản được hiện một cách toàn diện và hiệu quả nhất. Để hoạt động tư vấn, mua bán được thành công, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cụ thể như sau:

  • Thẩm định giá sản phẩm: Nhằm đánh giá về giá trị của quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và công trình kiến trúc gắn liền với đất bằng hình thức tiền tệ.
  • Môi giới sản phẩm được chính chủ “Ký gửi mua bán”: Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng quảng cáo, rao bán bất động sản đã được chủ sở hữu cho phép và giao trách nhiệm gửi bán cho chúng tôi
  • Kiểm tra quy hoạch: Thông tin quy hoạch và chứng chỉ quy hoạch là một trong những dữ liệu cần thiết để thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản và hoạt động sửa chữa, xây mới nhà cửa. Giúp khách mua được biết chính xác phần đất được công nhận trong giao dịch mua bán nhà.
  • Tư vấn mua bán, đầu tư: Công ty Môi giới có nhiệm vụ là trung gian giữa bên bán và bên mua. Chung tôi cam kết không kê giá bán, hỗ trợ khách hàng đàm phán, giúp khách hàng mua bán với giá cả tốt nhất. Hỗ trợ miễn phí tư vấn pháp lý và dịch vụ đăng ký biến động đất đai.

Victory Real đặt ra sứ mệnh cho mình là cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng để “hoạt động mua bán, chuyển nhượng bất động sản” được thực hiện một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy “Uy tín doanh nghiệp và trách nhiệm đối với khách hàng” làm giá trị cốt lõi và xây dựng nguyên tắc vận hành và hoạt động cơ bản như:

  • Lắng nghe, Trò chuyện: : Đối với chúng tôi, lắng nghe Khách hàng là nghĩa vụ để có thể hiểu hết các nhu cầu và mong muốn của Khách hàng, chúng tôi muốn Trò chuyện để trao đổi làm rõ các vấn đề mà Khách hàng mong muốn. Chúng tôi đặt vai trò mình trong hoàn cảnh của Khách hàng để thấu hiểu mong muốn của khách hàng.
  • Trung gian của nhà môi giới: Qua giai đoạn Lắng nghe và Trò chuyện, chúng tôi thực hiện vai trò của một nhà môi giới là tư vấn, tìm kiếm khách hàng, sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mong muốn, đưa các giải pháp cùng với đề xuất gợi ý cho Khách hàng lựa chọn. 
  • Chăm sóc: Sau khi hoàn thành dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn giữ liên lạc và cập nhật cho Khách hàng những tin tức cần thiết. Chúng tôi coi việc chăm sóc Khách hàng là một phần của Dịch vụ, bất chấp thời gian.

Sau hơn hai năm thành lập và hoạt động, Victory Real nhanh chóng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới tại Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Victory Real

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!