VICTORY REAL Chia vui cùng các thành viên sinh nhật 05/2023

Ở Công Ty Bất Động Sản VICTORY REAL, sinh nhật không chỉ là niềm vui của mỗi người mà còn là dịp để toàn thể tổ chức cùng chia vui.

  • Tại VICTORY REAL, mỗi tháng các phòng ban trong công ty lại có dịp giao lưu và gắn kết với nhau thông qua các bữa tiệc sinh nhật. Tại buổi tiệc, Các CBNV cũng gửi lời chúc mừng đến nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể VICTORY REAL cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển. 
  • Một số hình ảnh vui vẻ tại công ty bất động sản VICTORY REAL

VICTORY REAL hi vọng những dịp như vậy là cơ hội để các phòng ban trong toàn thể công ty gắn kết với nhau tốt hơn để cùng đạt được những mục tiêu chung quan trọng.

Trở thành chuyên viên kinh doanh BĐS chuyên nghiệp

Bằng tâm huyết cùng với khát vọng lan toả nghề môi giới bất động sản Chuyên nghiệp, VICTORY REAL đã thành công đưa thương hiệu bất động sản Tân Bình, Tân Phú, Đà Lạt tới gần hơn với khách hàng qua tất cả các kênh truyền thông bất động sản uy tín.

  • Batdongsan.com.vn: Hệ thống trang web bất động sản phủ khắp mọi miền tổ quốc
  • Bannhatanbinh.com.vn Website số 1 bất động sản Tân Bình – chuyên cung cấp thông tin nhà đất quận Tân Bình uy tín, chính chủ theo đúng phương châm “ Tài sản thực – Giá Trị thực – Bất động sản số 1 Tân Bình”.
  • Bannhatanphu.com.vn Website số 1 bất động sản Tân Phú – chuyên cung cấp thông tin nhà đất quận Tân Phú uy tín, chính chủ theo đúng phương châm “ Tài sản thực – Giá Trị thực – Bất động sản số 1 Tân Phú”.
  • Đăng ký kinh doanh tại đây: https://victoryreal.com.vn/tro-thanh-chuyen-vien-kinh-doanh-bds-chuyen-nghiep/
Xây dựng sự nghiệp môi giới bất động sản Tân Bình cùng victory

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!