Công ty bất động sản Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Cong-ty-bat-dong-san-quan-tan-phu-tp-ho-chi-minh
Cong-ty-bat-dong-san-quan-tan-phu-tp-ho-chi-minh

Công ty bất động sản Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh là những công ty nào? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng của Victory Real quan tâm và gửi về trong thời gian qua. Thông qua bài viết này, Victory Real xin giới thiệu đến quý khách hàng Công ty bất động sản Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh gồm:

1. CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG THÀNH

Địa chỉ: 356 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG THÀNH môi giới ở những khu vực sau:

– Bán nhà riêng ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

– Bán nhà riêng ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

– Bán nhà mặt phố ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

– Bán nhà mặt phố ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ BĐS Phương Thành là một đơn vị chuyên môi giới mua, bán, cho thuê nhà phố và quản lý bất động sản tại khu vực quận Tân Phú và các quận lân cận Tp Hồ Chí Minh.

– Bất Động Sản PHƯƠNG THÀNH hoạt động trên 10 năm trong ngành môi giới, tư vấn, thuê, cho thuê và quản lý bất động sản đặc biệt chuyên về lĩnh vực nhà phố, nhà riêng lẽ, nhà mặt tiền, căn hộ dịch vụ, khách sạn cho thuê.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng ban lãnh đạo đã trải qua nhiều đợt thăng trầm của thị trường bất động sản, nên có cái nhìn khách quan và đánh giá đúng giá trị của bất động sản, hỗ trợ nhà đầu tư, bên bán, bên mua, bên thuê, bên cho thuê định giá đúng giá trị của bất động sản, tạo ra thị trường công bằng về giá và minh bạch về pháp lý.

– Hỗ trợ cho Bên Mua nhà và Bên Thuê nhà tiết kiệm được thời gian tìm kiếm bất động sản phù hợp, tiết kiệm chi phí, thẩm định giá, cũng như kiểm tra tính pháp lý rõ ràng, lịch sử giao dịch qua từng năm, từng đời chủ, kiểm tra thông tin quy hoạch và kiểm tra vị trí môi trường sống xung quanh phù hợp với yêu cầu của khách hàng đề ra. Giúp khách hàng mua được bất động sản an tâm về pháp lý và giá mua phù hợp với giá thị trường hiện tại.

– Hỗ trợ cho Bên Bán nhà và Bên Cho Thuê nhà đánh giá đúng về giá trị của bất động sản, nêu ra điểm mạnh, những lợi thế về căn nhà và những mặt hạn chế về bất động sản của Bên Bán và Bên Cho Thuê, giúp các bên đánh giá đúng và đưa ra giá bán phù hợp với thị trường, hổ trợ bán hàng, hổ trợ pháp lý, tư vấn hồ sơ thuế và những giấy tờ liên quan đến giao dịch bán nhà.

– Hổ trợ Bên Bán nhà và Bên Cho Thuê nhà tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng có tài chính một cách trực tiếp và nhanh nhất giúp bất động sản được giao dịch nhanh chóng và thu nguồn tiền về một cách an toàn.

Tuyển dụng NVKD Quận Tân Phú Tp Hồ Chí Minh: Tại đây

2. Công Ty Bất Động Sản AnGia Group

Địa chỉ: 355 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty Bất Động Sản AnGia Group môi giới ở những khu vực sau:

– Bán nhà riêng ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

– Bán nhà mặt phố ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

– Bán căn hộ chung cư ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh An Gia Nhận ký gửi bất động sản nhà riêng, căn hộ chung cư hay nhà mặt phố nhà riêng, nhà mặt phố, căn hộ chung cư quận Tân Phú và cho thuê căn hộ chung cư, nhà mặt phố, nhà riêng chuyên khu vực Tân Phú. Tất cả các bất động sản khu vực Tân Phú

– Danh sách các dự án BĐS đã môi giới thành công: tất cả các chung cư và nhà phố quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh

– Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay: Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh

– Loại BDS môi giới chủ yếu: Bán/cho thuê căn hộ chung cư, nhà riêng, nhà mặt phố

Cong-ty-bat-dong-san-quan-tan-phu-tp-ho-chi-minh
Công ty bất động sản Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

3. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BĐS – KHOÁNG SẢN THUẬN VIỆT

Địa chỉ: 47 – 49 Nguyễn Cửu Đàm, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BĐS – KHOÁNG SẢN THUẬN VIỆT môi giới ở những khu vực sau:

– Bán nhà riêng ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

– Bán kho, nhà xưởng ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

– Bán nhà mặt phố ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

– Bán đất ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

– Bán nhà biệt thự, liền kề ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Đầu Tư BĐS Khoáng Sản Thuận Việt thành lập ngày 09/08/2011 với mục tiêu “Uy Tín Tốc Độ – Nâng Tầm Cao Mới” là kim chỉ nam cho các hoạt động môi giới, đào tạo và quản lý.

Trải qua hơn 11 năm với nhiều biến động của thị trường, ThuanVietGroup đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn thử thách và tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Tư vấn dịch vụ pháp lý và Xây dựng.
Thuận Việt Group luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng lựa chọn được cho mình BĐS an toàn, hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và tiết kiệm chi phí nhất.
Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay: Quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận 9.
Loại bất động sản môi giới chủ yếu: Nhà phố, biệt thự, căn hộ, chung cư, đất nền, đất xưởng,…

Tuyển dụng NVKD Quận Tân Phú Tp Hồ Chí Minh: Tại đây

4. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TÂN PHÚ

Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TÂN PHÚ môi giới ở những khu vực sau:

– Bán nhà riêng ở Bình Tân, Hồ Chí Minh

– Bán nhà riêng ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

– Bán nhà mặt phố ở Bình Tân, Hồ Chí Minh

– Bán nhà mặt phố ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

– Bán đất ở Quận 9, Hồ Chí Minh

Tân Phú Land luôn hy vọng đồng hành cùng với khách hàng tìm được nơi an cư đáng tin cậy. Với mong muốn tạo ra một thương hiệu uy tín để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn, Tân Phú Land luôn rõ ràng trong giấy tờ pháp lý, tư vấn tận tình và thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng để khách hàng có một trải nghiệm dịch vụ thoải mái và yên tâm nhất. Đồng thời, trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế, Tân Phú Land sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa.

Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016:Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, giải thưởng cao quý này là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự thành công trên con đường chinh phục khách hàng và nâng tầm thương hiệu, đã được các tổ chức, ban ngành, đoàn thể ghi nhận và đánh giá cao trong suốt khoảng thời gian vừa qua.
Giải thưởng “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016” nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam, ghi nhận những cố gắng, đóng góp của các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ, được người tiêu dùng tín nhiệm. Đồng thời giúp các doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh và khẳng định vị thế của mình trong tiến trình hội nhập.

Với giải thưởng đã đạt được, Tân Phú Land hiểu rằng đây chính là một cánh cửa lớn mở ra nhiều cơ hội mới. Vì thế trong tương lai, Tân Phú Land sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng lại sự tin tưởng của người tiêu dùng trong cả nước, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, hơn thế nữa là cạnh tranh và hội nhập cùng những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Trên đây là thông tin Công ty bất động sản Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh uy tín mà Victory Real xin giới thiệu đến quý khách hàng. Trường hợp quý khách có nhu cầu làm việc tại công ty bất động sản Quận Tân Phú vui lòng liên hệ 0989 19 98 98 để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!