Công ty bất động sản tại Quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh

Cong-ty-bat-dong-san-tai-quan-phu-nhuan-tp-ho-chi-minh
Cong-ty-bat-dong-san-tai-quan-phu-nhuan-tp-ho-chi-minh

Công ty bất động sản tại Quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh là những công ty nào? Thông qua bài viết này, Victory Real xin giới thiệu đến quý khách hàng Công ty bất động sản tại Quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh gồm:

1. Công ty bất động sản tại Quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM TINH

Địa chỉ: 108 Nguyễn Văn Trỗi, 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group) được thành lập với sứ mệnh thúc đẩy và nâng cao giá trị ngành Bất động sản, thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ, giải pháp bất động sản một cách toàn diện nhất thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ, giải pháp bất động sản một cách toàn diện nhất.

Với một tinh thần chủ động, năng lực quản trị điều hành chuẩn mực, có tầm vóc, đầy kinh nghiệm; cùng hệ thống nhân sự trẻ, năng động, giàu kiến thức, vững nghiệp vụ, Kim Tinh Group đã và đang nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam và Quốc tế. Ngoài ra, còn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng, Kim Tinh Group cam kết đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng.

Danh sách các chi nhánh của Công ty:

– Số 30 Phổ Quang, P.2, Quận Tân Bình

– Số 97 đường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

– 285 Đường Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình

– Khu phố 5 Phường Long Phước, TX Phước Long, Bình Phước

Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay: TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Loại BĐS môi giới chủ yếu: Chung cư, đất nền, Shophouse. Danh sách các dự án BĐS đã môi giới thành công: Cát Tường Phú Hưng…\

Tuyển dụng NVKD Quận Phú Nhuận Tp Hồ Chí Minh: Tại đây

2. Công ty Dịch vụ bất động sản Elite

Địa chỉ: Phòng 709A, lầu 7, cao ốc văn phòng Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Với đội ngủ nhiều kinh nghiệm trong các dịch vụ kinh doanh bất động sản, Công ty Dịch vụ bất động sản Elite Elite được thành lập nhầm đáp ứng các nhu cầu thiết thực của các doanh nghiệp và chủ đầu tư bất động sản trong và ngòai nước .

Công ty dịch vụ bất động sản Elite ưu tiên đảm bảo rằng, những họach định tương lai mà khách hàng đang ấp ủ cũng như những thành quả khách hàng mong đợi sẽ được đặt lên hàng đầu. Cùng với tiêu chí đó, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp hơn nhầm đáp lại lòng tin của quý khách hàng đối với công ty.

Các dự án tiêu biểu mà Elite đang tư vấn tiếp thị và phân phối độc quyền:

– Khu căn hộ cao cấp City Garden – Tp.HCM

– Khu căn hộ cao cấp Watermark Hồ Tây – Hà Nội

– Tổ hợp khu nghĩ dưỡng Villa Sanctuary Hồ Tràm – TP. Vũng Tàu

Dịch vụ cho thuê:

– May Fair Suit – Quận 1

– Saigon Pavillon – Quận 3

– Lafayette – Quận 1

– Sherwood – Quận 3

– Lucky Residence – Quận 3

– Cantavill Hòan Cầu – Quận Bình Thạnh

– Villa Riviera – Quận 2…

Tuyển dụng NVKD Quận Phú Nhuận Tp Hồ Chí Minh: Tại đây

Cong-ty-bat-dong-san-tai-quan-phu-nhuan-tp-ho-chi-minh
Công ty bất động sản tại Quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh

3. Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tư vấn Địa ốc Việt

Địa chỉ: 45 Mai Văn Ngọc, phường 11, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tư vấn Địa ốc Việt ra đời dựa trên lòng nhiệt huyết và đam mê tìm hiểu chuyên sâu hơn về thị trường bất động sản. Công ty có trụ sở đặt tại 45 Mai Văn Ngọc, phường 11, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Trong khi chất lượng phục vụ của ngành còn nhiều khuyết điểm, ra đời với mong muốn góp phần khắc phục những điểm khuyết đó để đáp ứng thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Công ty là một đơn vị chuyên hoạt động về các lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư và các dịch vụ môi giới bất động sản, tư vấn và hổ trợ tất cả các thủ tục pháp lý như hợp thức hoá giấy tờ nhà đất, làm sổ đỏ – sổ hồng, hoàn công xây dựng, đặc biệt là vay vốn tất cả các ngân hàng…

Tiêu chí của công ty là luôn tìm kiếm và tạo ra những cơ hội đầu tư tốt nhất, tối đa hoá lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro, đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ với nhiều đối tác, cố gắng xây dựng một hệ thống mạng lưới khách hàng rộng khắp và trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của ngành.

4. Công ty Bất động sản Vnreal

Địa chỉ: 142 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Công ty Bất động sản Vnreal được thành lập ngày 03/03/2008, hoạt động kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực như cho thuê văn phòng, cho thuê căn hộ và phân phối các dự án bất động sản trên cả nước.

Lĩnh vực hoạt động

Văn phòng cho thuê

Vnreal đại diện tiếp thị cho hầu hết các tòa nhà tại các quận trung tâm. Chúng tôi đã nắm gần 99% cao ốc và giá thuê chúng tôi đưa ra là giá gốc chính chủ đầu tư. Theo thống kê mới nhất, doanh thu Vnrealvề văn phòng cho thuê ngang bằng với các công ty quản lý hàng đầu việt nam như CBRE, Savill, Colliers…

Dịch vụ cho thuê căn hộ:

Vnreal nắm 90% thông tin các căn hộ và căn hộ dịch vụ cho thuê tại Tp.HCM với giá tốt nhất. Hiện tại tần xuất giao dịch căn hộ, căn hộ dịch vụ rất ổn định và đang tăng vào những tháng cuối năm.

Nhà phố, mặt bằng trung tâm cho thuê:

Với lực lượng nhân viên đông nhất công ty, chúng tôi khảo sát nguồn hàng liên tục. Chúng tôi cam kết những sản phẩm chúng tôi đưa ra là những sản phẩm giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Nhà bán, dự án căn hộ bán:

Thị trường giao dịch bán đang rất ảm đạm, nhưng với lực lượng nhân viên trên 5 năm kinh nghiệm đã giao dịch thành công rất nhiều hợp đồng tại thời điểm này, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhân viên.

Phân phối dự án:

Vnrealtự hào đã triển khai phân phối thành công rất nhiều dự án căn hộ cao cấp tại Tp..HCM như Saigon pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza,…

Cho thuê nhà xưởng, kho bãi:

Vnreal đã và đang cho thuê được rất nhiều nhà xưởng trong và ngoài các khu công nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Tuyển dụng NVKD Quận Phú Nhuận Tp Hồ Chí Minh: Tại đây

Trên đây là thông tin Công ty bất động sản tại Quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh uy tín mà Victory Real xin giới thiệu đến quý khách hàng. Trường hợp quý khách có nhu cầu làm việc tại công ty bất động sản Quận Phú Nhuận vui lòng liên hệ 0989 19 98 98 để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!