Công ty bất động sản tại Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh uy tín

Cong-ty-bat-dong-san-tai-quan-binh-thanh-tp-ho-chi-minh-uy-tin
Cong-ty-bat-dong-san-tai-quan-binh-thanh-tp-ho-chi-minh-uy-tin

Công ty bất động sản tại Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh uy tín là những công ty nào? Rất nhiều khách hàng của Victory Real đang quan tâm vấn đề trên. Vì vậy, thông qua bài viết này, Victory Real sẽ đề xuất đến quý khách hàng một số Công ty bất động sản tại Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh uy tín như sau:

1. Công ty bất động sản tại Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh uy tín: Kim Oanh Group

Địa chỉ: Số 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Định hướng là một nhà phát triển bất động sản có trách nhiệm ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Kim Oanh đã không ngừng kiến tạo nên các giá trị sẻ chia, hài hòa lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng. Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà Tập đoàn Kim Oanh cung cấp không chỉ mang chất lượng thật, giá trị thật, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển, nâng cao đời sống của cộng đồng với các hoạt động xã hội toàn diện và rộng khắp.  

Trải qua hơn 15 năm phát triển, bằng nội lực mạnh mẽ cùng triết lý kinh doanh bền vững, Tập đoàn Kim Oanh đã vươn mình lớn mạnh, sở hữu một hệ sinh thái bất động sản khép kín được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn.  

Bên cạnh đó, Tập đoàn Kim Oanh đã được ghi nhận bởi những giải thưởng danh giá cho hành trình lan tỏa giá trị nhân văn, đồng hành cùng địa phương và quốc gia hiện thực hóa các mục tiêu tăng trưởng kinh tế và xã hội.  

Thành công của Tập đoàn Kim Oanh ghi dấu ấn sâu đậm của đội ngũ nhân sự 1.000 nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm và gắn bó cùng nhau dưới một mái nhà chung. Đây là tài sản quý giá nhất mà Tập đoàn Kim Oanh đang sở hữu trong hành trình phát triển của mình.  

Bên cạnh đó, với hoạt động cộng đồng được vận hành theo mô hình doanh nghiệp xã hội tiên tiến cùng các bước tiến đầu tiên sang bất động sản nghỉ dưỡng,  lĩnh vực y tế và giáo dục,…Tập đoàn Kim Oanh không chỉ hướng đến chinh phục các mục tiêu tăng trưởng mới để khẳng định vị thế của một tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững, mà còn chuẩn bị nguồn lực cho mục tiêu phát triển xa hơn: Trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành vươn tầm khu vực.  

2. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN PURE LAND

Địa chỉ: 720A Điện Biên Phủ, 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Là công ty chuyên phân tích và đánh giá trong ngành bất động sản. PURE LAND luôn luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

“Chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm – cam kết lợi ích tốt nhất cho khách hàng” luôn được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi không nói về những điều xa vời, việc chúng tôi làm những điều thiết thực nhất, tận tâm nhất dành đến quý khách hàng.

Loại BĐS môi giới chủ yếu: Chuyên mua bán, môi giới căn hộ cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh (Bình Thạnh, Quận 2, Quận 7…)

Danh sách các dự án BĐS đã môi giới thành công: Vinhomes Central Park, Masteri Millennium, Sunwah Pearl…

Tuyển dụng NVKD Quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh: Tại đây

Cong-ty-bat-dong-san-tai-quan-binh-thanh-tp-ho-chi-minh-uy-tin
Công ty bất động sản tại Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh uy tín

3. Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Golden Land

Địa chỉ: 35 Đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Golden Land thành lập theo giấy đăng ký kinh doanh số 0312675079 cấp ngày 05/03/2014.

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Golden Land kinh doanh các ngành nghề chính bao gồm: Tư vấn, đấu giá bất động sản, môi giới, đấu giá quyền sử dụng đất, Xây dựng nhà các loại, Hoạt động tư vấn quản lý.

4. CÔNG TY TNHH TMDV XÂY DỰNG HUỲNH KIM

Địa chỉ: Bạch Đằng, 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG HUỲNH KIM:

Trung thực, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

– Lĩnh vực hoạt động: Đất nền dự án và Đất thổ cư

– Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay: Quận 9, Quận 2

Tuyển dụng NVKD Quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh: Tại đây

Trên đây là thông tin Công ty bất động sản tại Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh uy tín mà Victory Real xin giới thiệu đến quý khách hàng. Trường hợp quý khách có nhu cầu làm việc tại công ty bất động sản Quận Bình Thạnh vui lòng liên hệ 0989 19 98 98 để được hỗ trợ ngay nhé!

3 thoughts on “Công ty bất động sản tại Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh uy tín

  1. Pingback: TOP Công ty bất động sản Quận Bình Tân TP Hồ Chí Minh

  2. Pingback: Top các Công ty bất động sản Quận 2 TP. Hồ Chí Minh

  3. Pingback: Top Công ty bất động sản tại Quận 7 TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!