Công ty bất động sản Quận 6 TP. Hồ Chí Minh uy tín

cong-ty-bat-dong-san-quan-6-tp.-ho-chi-minh-uy-tin
cong-ty-bat-dong-san-quan-6-tp.-ho-chi-minh-uy-tin

Công ty bất động sản Quận 6 TP. Hồ Chí Minh uy tín: Victory Real xin giới thiệu đến quý khách hàng các Công ty bất động sản Quận 6 TP. Hồ Chí Minh uy tín mà Victory Real đã tìm hiểu được như sau:

1. Công ty bất động sản Quận 6 TP. Hồ Chí Minh uy tín: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN VÂN THỊ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Vân Thị có mã số thuế 0317141592, do ông/bà Nguyễn Thị Thu Vân làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 25/01/2022.

Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là “Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất”, do Chi cục Thuế Quận 6 quản lý.

Địa chỉ trụ sở: 3 Đường Số 18, Phường 11, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

Đến với Vân Thị, bạn sẽ được trải nghiệm chu trình mua bán nhà phố Quận 6 – Bình Tân khép kín, minh bạch, hiệu quả từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với kinh nghiệm 5 năm trở lên. Từ hỗ trợ tìm kiếm nhà, lên hợp đồng mua bán, liên hệ ngân hàng, hoàn tất giấy tờ pháp lý.. Tất cả sẽ được Vân Thị chăm sóc và tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

Tuyển dụng NVKD Quận 6 Tp.Hồ Chí Minh: Tại đây

Công ty bất động sản Quận 6 TP. Hồ Chí Minh uy tín

2. BĐS KIM THU

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KIM THU được thành lập ngày 7 / 3 / 2018, tiền thân là Dịch vụ đầu tư kinh doanh bất động sản Kim Thu với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bất động sản Kim Thu chuyên kinh doanh nhà phố, khu dân cư, đất nền giá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng.

Địa chỉ: 56 Đường Số 11, Cư Xá Đài Rađa Phú Lâm – Phường 13 – Quận 6 – TP Hồ Chí Minh.

Quy mô: 10 – 150 người

Tuyển dụng NVKD Quận 6 Tp.Hồ Chí Minh: Tại đây

3. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Winhouse

Winhouse – tiền thân là Thắng Lợi Land – một công ty được tách ra từ Khối Kinh Doanh & Tiếp Thị của Công ty CP Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group). Trong 05 năm hình thành và phát triển, Winhouse đã đạt được một số những thành tựu quan trọng trong hệ sinh thái các công ty thành viên của Thắng Lợi Group. Theo số liệu báo cáo năm 2019, Winhouse đạt mức mức doanh số 700 tỷ, tăng trưởng hàng năm 50% doanh số và lợi nhuận toàn hệ thống. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Winhouse tập trung phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thông qua những buổi đào tạo được tổ chức thường xuyên với mong muốn nhân sự có nền tảng kiến thức tốt hơn để phục vụ tốt nhất cho khách hàng với văn hoá “ Tử tế – Chuyên Nghiệp – Biết Ơn”. Với quan niệm đào tạo và phát triển con người là chiến lược hàng đầu cho sự phát triển bền vững, WinHouse luôn chú trọng đầu tư để mỗi cá nhân có được những cơ hội tốt nhất phát triển bản thân và sự nghiệp. Nằm trong chiến lược phát triển trung và dài hạn, Winhouse đặt mục tiêu IPO doanh nghiệp trong năm 2025, trở thành top 20 doanh nghiệp phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam trong 15 năm, năm 2028 sẽ mở rộng sang thị trường BĐS tại Mỹ. Với tầm nhìn là trở thành Tập đoàn Bất Động sản tử tế, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Winhouse đang nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt bằng những giải pháp Bất Động sản tử tế và chuyên nghiệp, góp phần vì một Việt Nam tự cường.

Tuyển dụng NVKD Quận 6 Tp.Hồ Chí Minh: Tại đây

Trên đây là thông tin Công ty bất động sản Quận 6 Tp. Hồ Chí Minh uy tín mà Victory Real xin giới thiệu đến quý khách hàng. Trường hợp quý khách có nhu cầu làm việc tại công ty bất động sản, vui lòng liên hệ 0989 19 98 98 để được hỗ trợ ngay nhé!

One thought on “Công ty bất động sản Quận 6 TP. Hồ Chí Minh uy tín

  1. Pingback: Top các Công ty bất động sản Quận 2 TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!