Top các Công ty bất động sản Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh

Top-cac-cong-ty-bat-dong-san-quan-5-tp.-ho-chi-minh
Top-cac-cong-ty-bat-dong-san-quan-5-tp.-ho-chi-minh

Top các Công ty bất động sản Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh: Victory Real xin giới thiệu đến quý khách hàng top các Công ty bất động sản Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh uy tín mà Victory Real đã tìm hiểu được như sau:

1. Top các Công ty bất động sản Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Sài Gòn King Land

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Sài Gòn King Land có địa chỉ tại Tầng 16, Tòa nhà M-H, 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Sài Gòn King Land môi giới ở những khu vực sau: Bán nhà riêng ở Quận 1, Bán nhà riêng ở Quận 3, Bán nhà riêng ở Quận 5, Bán nhà riêng ở Quận 10, Bán nhà mặt phố ở Quận 1, Bán nhà mặt phố ở Quận 3, Bán nhà mặt phố ở Quận 5, Bán nhà mặt phố ở Quận 10.

Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc SÀI GÒN KING LAND tự hào là đơn vị độc lập, luôn có những bước đi vững chắc cùng sự tin cậy của khách hàng đối tác trong lĩnh vực môi giới bất động sản nhà phố các quận trung tâm 1,3,5,10.

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp, có tâm với nghề,hỗ trợ pháp lý giấy tờ từ A->Z đã mang đến sự hài lòng, tin cậy của khách hàng. Chúng tôi cam kết đến với SÀI GÒN KING LAND chính là:” NƠI GỬI NIỀM TIN-ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN” mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với quý khách hàng.

Tuyển dụng NVKD Quận 5 Tp.Hồ Chí Minh: Tại đây

2. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn – Xây Dựng Và Dịch Vụ Thương Mại Thiên Minh

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn – Xây Dựng Và Dịch Vụ Thương Mại Thiên Minh  tọa lạc tại số 136H Nguyễn Tri Phương, 9, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn – Xây Dựng Và Dịch Vụ Thương Mại Thiên Minh môi giới ở những khu vực sau: Bán đất nền dự án ở Quận 5, Bán đất nền dự án ở Quận 7, Bán đất nền dự án ở Quận 10, Bán đất nền dự án ở Quận 11, Bán căn hộ chung cư ở Quận 5, Bán căn hộ chung cư ở Quận 7, Bán căn hộ chung cư ở Quận 10, Bán căn hộ chung cư ở Quận 11, Cho thuê văn phòng ở Quận 5, Cho thuê văn phòng ở Quận 7, Cho thuê văn phòng ở Quận 10, Cho thuê văn phòng ở Quận 11 Hồ Chí Minh.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn – Xây Dựng Và Dịch Vụ Thương Mại Thiên Minh được thành lập ngày 10/06/2009.

Chiến lược của Thiên Minh là mang lại giá trị gia tăng Bất Động Sản cho khách hàng. Thiên Minh lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Mục tiêu: Dịch vụ Tận tâm và Chất lượng là mục tiêu hàng đầu của Thiên Minh, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện mình và mang lại sự hiệu quả trong các giao dịch. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tậm tâm chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang lại thật nhiều hơn giá trị đến cho quý khách hàng.

Tuyển dụng NVKD Quận 5 Tp.Hồ Chí Minh: Tại đây

Top các Công ty bất động sản Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh

3. Công ty TNHH XD – TV – TM – DV – Tấn Điền

Công ty TNHH XD – TV – TM – DV – Tấn Điền có địa chỉ tại số 544 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM. Công ty TNHH XD – TV – TM – DV – Tấn Điền môi giới ở những khu vực sau:Bán đất nền dự án ở Bến Lức, Long An; Bán đất nền dự án ở Quận 5, Hồ Chí Minh; Bán đất nền dự án ở Quận 8, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH XD-TV-TM-DV Tấn Điềnđược thành lập vào năm 2003. Là công ty chuyên đầu tư kinh doanh thực hiện dịch vụ bất động sản, với mong muốn không ngừng phát triển, tạo dựng niềm tin và uy tín với khách hàng trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, đầy tâm huyết với kiến thức sâu sắc về thị trường sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về thị trường bất động sản. Ban giám đốc công ty luôn đề cao công tác quản trị nguồn nhân lực, đào tạo để có đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề có tham vọng để đưa công ty TNHH TẤN ĐIỀN trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực địa ốc tại Việt Nam.

Tuyển dụng NVKD Quận 5 Tp.Hồ Chí Minh: Tại đây

Trên đây là thông tin Top các Công ty bất động sản Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh uy tín mà Victory Real xin giới thiệu đến quý khách hàng. Trường hợp quý khách có nhu cầu làm việc tại công ty bất động sản, vui lòng liên hệ 0989 19 98 98 để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!